tuyetkycasio.com giới thiệu đến bạn đọc Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 – Trường THPT chuyên Quốc học Huế lần 3
ĐÁNH GIÁ ĐỀ THI
Mức độ đề thi: Tốt
+ Đánh giá sơ lược:

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường THPT chuyên Quốc học Huế được biên soạn dựa theo cấu trúc đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề gồm 7 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi thử Toán là 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.
Kiến thức tập trung trong chương trình lớp 12,  câu hỏi lớp 11 chiếm 10%., câu hỏi lớp 10 chiếm 0 %.
Đề thi phân loại học sinh ở mức tốt.

Trích dẫn Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 – Trường THPT chuyên Quốc học Huế lần 3
Câu 27.
Một người được trả lương qua tài khoản thanh toán (ATM) của ngân hàng Vietcombank. Người đó dùng 35 triệu đồng tiền mặt để mở thêm tài khoản tiết kiệm tự động, kỳ hạn 1 tháng với hình thức cứ sau mỗi tháng thì ngân hàng tự động chuyển từ tài khoản ATM qua tài khoản tiết kiệm tự động là 3 triệu đồng. Hỏi sau 5 năm, người đó rút bao nhiêu tiền trong tài khoản tiết kiệm tự động đó, biết rằng trong suốt 5 năm, người đó không rút tiền, lãi suất không đổi là 5%/năm và nếu đến kỳ hạn mà người đó rút hết tài khoản tiết kiệm thì ngân hàng sẽ không chuyển tiền từ tài khoản ATM sang tài khoản tiết kiệm nữa.

Câu 38. Một hộp đựng 10 tấm thẻ phân biệt gồm 6 tấm thẻ ghi số 1 và 4 tấm thẻ ghi số 0. Một trò chơi được thực hiện bằng cách rút ngẫu nhiên một thẻ từ hộp rồi hoàn lại. Sau một số lần rút, trò chơi sẽ kết thúc khi có đúng 3 lần rút được thẻ ghi số 1 hoặc đúng 3 lần thẻ ghi số 0. Tính xác suất để trò chơi kết thúc khi có đúng 3 lần rút được thẻ ghi số 1.

Câu 39. Tính theo a thể tích khối nón nội tiếp tứ diện đều cạnh a.

XEM ONLINE

>