tuyetkycasio.com giới thiệu đến bạn đọc Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 – Sở GD&ĐT Đồng Tháp
ĐÁNH GIÁ ĐỀ THI
Mức độ đề thi: Tốt
+ Đánh giá sơ lược:
Đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan. Kiến thức tập trung trong chương trình lớp 12,  câu hỏi lớp 11 chiếm 10%., câu hỏi lớp 10 chiếm 0 %.

Chủ yếu các câu hỏi ở mức thông hiểu và vận dụng.
Đề thi phân loại học sinh ở mức tốt.

Trích dẫn Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 – Sở GD&ĐT Đồng Tháp

Câu 24. Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy bằng a và chiều cao bằng 2a. Diện tích xung quanh của hình nón đỉnh S và đáy là hình tròn nội tiếp hình vuông ABCD bằng

Câu 36. Cho hình chóp S.ABCD có đáy  là hình chữ nhật có AB=2a và AD=4a, SA⊥(ABCD), cạnh SC tạo với đáy góc 60. Gọi M là trung điểm của    BC, N là điểm trên cạnh AD sao cho DN=a. Khoảng cách giữa MN và SB là

Câu 40. Trên giá sách có 4 quyển sách Toán, 3 quyển sách Lí và 2 quyển sách Hóa. Lấy ngẫu nhiên 3 quyển sách. Tính xác suất sao cho ba quyển lấy ra có ít nhất một quyển sách Toán.

Câu 46.  Khi xây dựng nhà, chủ nhà cần làm một bể nước (không nắp) bằng gạch có dạng hình hộp có đáy là hình chữ nhật chiều dài d(m) và chiều rộng r(m) với d=2r. Chiều cao bể nước là h(m) và thể tích bể là 2 m3 . Hỏi chiều cao bể nước bằng bao nhiêu thì chi phí xây dựng là thấp nhất?

Câu 47. Một người mỗi đầu tháng đều đặn gửi vào ngân hàng một khoản tiền T theo hình thức lãi kép với lãi suất 0,6% mỗi tháng. Biết đến cuối tháng thứ 15 thì người đó có số tiền là 10 triệu đồng. Hỏi số tiền T gần với số tiền nào nhất trong các số sau?

XEM ONLINE

>