tuyetkycasio.com giới thiệu đến bạn đọc Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 -Sở GD&ĐT Phú Thọ
ĐÁNH GIÁ ĐỀ THI
Mức độ đề thi: Tốt
+ Đánh giá sơ lược:
Đề thi của Sở GD&ĐT Phú Thọ được biên soạn dựa theo cấu trúc đề minh hoạ môn Toán 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố từ đầu tháng 12. Đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan. Kiến thức tập trung trong chương trình lớp 12,  câu hỏi lớp 11 chiếm 6%., câu hỏi lớp 10 chiếm 0 %.

Đề thi phân loại học sinh ở mức tốt.

Trích dẫn Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 – Sở GD&ĐT Phú Thọ
Câu 31.
Cho hình chóp S. ABC có AC=a, aB=a√3, ∠BAC=150 và SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Gọi M, N lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên SB và SC. Thế tích khối cầu ngoại tiếp hình chóp A. BCNM bằng

Câu 43. Đầu mỗi tháng, chị B gửi vào ngân hàng 3 triệu đồng theo hình thức lãi kép với lãi suất 0,6% một tháng và lãi suất không thay đổi trong suốt quá trình gửi tiền. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu tháng chị B có được số tiền cả gốc và lãi nhiều hơn 150 triệu đồng?

Câu 49. Một khuôn viên dạng nửa hình tròn, trên đó người ta thiết kế phần trồng hoa hồng có dạng một hình parabol có đỉnh trùng với tâm hình tròn và có trục đối xứng vuông góc với đường kính của nửa đường tròn, hai đầu mút của parabol nằm trên đường tròn và cách nhau một khoảng 4 mét ( phần tô đậm). Phần còn lại của khuôn viên ( phần không tô màu ) dùng để trồng hoa cúc. Biết các kích thước cho như hình vẽ.
Chi phí để trồng hoa hồng và hoa cúc lần lượt là 120.000 đồng/m^2 và 80.000 đồng/m^2. Hỏi chi phí trồng hoa khuôn viên đó gần nhất với số tiền nào dưới đây ( là tròn đến nghìn đồng )

XEM ONLINE

>