tuyetkycasio.com giới thiệu đến bạn đọc Công phá kỹ thuật casio – Phiên bản 2019- giải toán bằng 570vnplus -580vnx – vinacal của tác giả Nguyễn Ngọc Nam và Ngọc Huyền LB
Sau một thời gian dài nghiên cứu, với mục tiêu duy nhất: “Sản phẩm viết ra có thể không hay nhất nhưng phải đầy đủ nhất, trình bày khoa học nhất, dễ hiểu nhất và giúp ích tối đa cho các em học sinh phổ thông” , chúng tôi đã truyền tải vào cuốn sách những nội dung mới mẻ và mang tính ứng dụng cao – bên cạnh sự trau chuốt về mặt hình thức.
Cụ thể:
1. Cuốn sách được bố tri với 75% nội dung được viết ở bên phải mỗi trang sách, và 25% còn lại được gọi là các STUDY TIPS với mục đích giải thích – giải nghĩa – hỗ trợ độc giả tìm hiểu sâu hơn về nội dung được viết trong phần tương ứng. Điều đó giúp cho bạn đọc có thể nắm chắc hơn các kiến thức mà tác giả mong mỏi truyền đạt đến.
2. Hệ thống ví dụ minh họa được sắp xếp và phân chia theo bốn mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. 90% các bài toán được giải bằng phương pháp sử dụng MTCT và không đào sâu vào phương pháp tự luận. Bên cạnh đó, tất cả bài toán đều được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận cách bấm máy tính ở phần nội dung trang sách và màn hình hiển thị tương ứng ở phần STUDY TIPS.
3. Cuốn sách có một kho bài tập tự luyện rất lớn nhằm giúp học sinh thành thạo hơn về các kĩ năng sử dụng MTCT sao cho thuần thục với hướng dẫn giải chi tiết đến từng câu.
4. Cách sử dụng của các chức năng được đưa vào giới thiệu trong mỗi chủ đề. Cuốn sách phù hợp với các học sinh đang sử dụng các loại MTCT như CASIO FX-570VN PLUS, VINACAL 570ES PLUS II và máy CASIO FX-580VN X

>