tuyetkycasio.com giới thiệu đến bạn đọc Công Phá Kỹ Thuật Casio – Ngọc Nam – Ngọc Huyền
Cuốn sách này được chúng tôi viết và chia ra thành hai phần chính như sau:

+ Phần một – Tổng quan về các tính năng trên MTCT: Hệ thống lại toàn bộ các tính năng, các phím chức năng một cách chi tiết, đây đủ nhất vê công dụng, cách sử dụng.

+ Phẩn hai – Các chủ đề toán sử dụng MTCT: Gồm 11 chủ đê chính được trình bày xuyên suốt từ lớp 10 cho đến lớp 12; gồm cả đại số, giải tích lẫn hình học. Trong mỗi chủ đề là một hệ thống các ví dụ áp dụng, bài tập tự luyện được giải chi tiết, trình bày một cách tỉ mỉ quy trình bấm máy kèm theo phân tích, nhận xét, lưu ý, mở rộng.
+ Ngoài ra, phần cuối sách cung cấp cho độc giả 3 phụ lục với các kĩ thuật bổ trợ, các công thức giải nhanh kèm ví dụ áp dụng và hướng dẫn, phân tích chi tiết.

Làm thế nào để sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất?
 Để sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất, tác giả khuyên bạn đọc nên dành thêm thời gian để đọc, tìm hiểu bản chất của các kiến thức trong sách giáo khoa. Bởi mọi kiến thức hình thành nên phương pháp giải Casio đểu được bắt nguồn từ bản chất của nó. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, bạn đọc nên tham khảo thêm bộ đôi sách “Công phá Toán 2” và “Công phá Toán 3” đã phát hành của nhà sách Lovebook, và làm một số để thi thử của các trường khác để hình thành thói quen tư duy tự luận. Khi có sự kết hợp giữa tư duy tự luận và tư duy Casio thì đề thi THPT Quốc Gia chắc chắn sẽ được xử lý một cách dễ dàng hơn và giúp bạn có được kết quả cao
hơn.

XEM ONLINE

>